Mặt bằng dự án Quy Nhơn Merry Land

Mặt bằng dự án Quy Nhơn Merry Land có gì đặc biệt?

Mặt bằng dự án Quy Nhơn Merry Land được thiết kế hài hòa và độc đáo giữa các tiện ích, biệt thự xen lẫn cảnh quan tự nhiên và ôm trọn mọi góc nhìn.

Đó là một góc ôm trọn biển Đông, hay toàn cảnh Quy Nhơn đang phát triển mạnh mẽ, màu xanh hy vọng của núi đồi hay thư giãn cũng những trò giải trí đầy lôi cuốn

Mặt bằng dự án Quy Nhơn Merry Land được phát triển như thế nào?

Khu vực phía Nam của dự án là vùng đất bằng phẳng, mở rộng về bãi tắm Hải Giang, vịnh Quy Nhơn.

Với ưu thế tiếp cận với đường bờ biển dài, khu vực này sẽ được quy hoạch thành khu phức hợp nghỉ dưỡng, hội nghị, vui chơi giải trí có thưởng. Bao gồm các khách sạn nghỉ dưỡng trung – cao cấp, trung tâm hội nghị & biểu diễn đa năng, các vui chơi giải trí có thưởng, nhà hàng, câu lạc bộ, không gian trưng bày – triển lãm trong nhà và ngoài trời, quảng trường và các sân khấu biểu diễn có quy mô lớn, các không gian trình diễn nghệ thuật ánh sáng – nhạc nước và bến tàu khách & văn phòng giao dịch đón tiếp các du thuyền trong nước và quốc tế.

 

Khu trung tâm của dự với nhiều kênh rạch nước lợ tự nhiên và được bao quanh bởi các triền đồi cao của dãy núi Phương Mai.

Nơi đây sẽ được quy hoạch khu kênh đào với nhiều công trình trọng điểm của dự án như công trình điểm nhấn (căn hộ du lịch kênh đào); nhà ga cáp treo khu kênh đào, phố đi bộ mua sắm đề cao yếu tố trải nghiệm và tăng tính kết nối; các không gian sinh hoạt ngoài trời, quảng trường trung tâm kết nối với các hồ nhân tạo có tổ chức trình diễn ánh sáng – nhạc nước; các bãi đỗ xe, các bãi đỗ xe trung chuyển có quy mô lớn là nơi đưa đón tập trung du khách đến với dự án.

Khu vực đồi núi ở phía Đông Nam của dự án là nơi có địa hình thấp dần, hướng về vùng thung lũng trung tâm của dự án (khu kênh đào).

Không gian đồi núi nơi đây khá yên tĩnh và không có giao thông ngoại vùng tác động, rất phù hợp để quy hoạch thành khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp: khu nghỉ dưỡng cao cấp 02

Địa hình khu vực phía Tây Bắc, chủ yếu là các triền đồi thấp dần về trục cảnh quan chính của dự án.

Khu vực này có nhiều cây trồng tự nhiên, với nhiều cảnh quan tự nhiên đẹp và được ngăn cách tiếng ồn của giao thông cơ giới di chuyển trên tuyến đường số 02 bởi một dãy cây xanh cách ly. Nơi đây chính là vùng không gian yên tĩnh lý tưởng, phù hợp tiếp nhận du khách muốn bỏ lại cuộc sống làm việc ồn ào, căng thẳng để trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng thân thiện với cảnh quan thiên nhiên trong rừng. Do đó, nơi đây sẽ được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng hướng núi.

Địa hình khu vực phía Đông Bắc, có nhiều diện tích bằng phẳng và một phần nhỏ là diện tích đồi thấp, có góc nhìn đẹp hướng về vịnh Mai Hương.

Với ưu thế về địa hình và cảnh quan thiên nhiên xung quanh, nơi đây rất phù hợp để quy hoạch thành khu sân tập golf & biệt thự sân tập golf trên đồi. Vị trí giao thông rất thuận lợi để đón tiếp du khách đến từ bên trong khu vực dự án và các du khách ở các khu dân cư du lịch lân cận.

Có thể nói, đây sẽ là một trong những dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch với quy mô lớn, cả về diện tích và kinh phí đầu tư, được triển khai xây dựng trên địa bàn tỉnh hiện nay và trong tương lai. Dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn sẽ tạo điểm nhấn và đưa thương hiệu du lịch Bình Định trở thành điểm sáng về du lịch trong nước và quốc tế

Trả lời