Xu hướng bất động sản Quy Nhơn sau đại dịch

Xu hướng chọn nghỉ dưỡng xanh bên cạnh gia đình và hoà mình cùng thiên nhiên sẽ dẫn đến sự chuyển mình của thị trường bất động sản Quy Nhơn trong thời gian tới.
Covid-19 tác động đáng kể đến xu hướng của ngành du lịch nói riêng và lối sống nói chung khi con người ngày càng mong muốn tìm về sự cân bằng trong cuộc sống. Người dân ngày càng hướng đến lối sống chú trọng sức khỏe, không gian sống riêng tư, an toàn, đồng thời tìm về sự bình yên, tối giản để phục hồi năng lượng và cân bằng tinh thần sau những tháng ngày căng thẳng.
Theo nghiên cứu vào tháng 3 của Booking.com, một trong những nền tảng du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới, nghỉ dưỡng cùng gia đình và kết nối với thiên nhiên xanh đang trở thành nhu cầu và xu hướng của phần đông du khách. Đây là khảo sát thực hiện trực tuyến với gần 30.000 du khách tại 30 quốc gia.
Kết quả khảo sát cho thấy 81% du khách toàn cầu ưu tiên loại hình du lịch sinh thái nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Đối với 1.000 người Việt Nam tham gia khảo sát, con số này là 100%. Điều quan trọng là hầu hết người dân đều muốn dành thời gian chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ an toàn bên gia đình, tìm về lối sống xanh bền vững để tái tạo năng lượng.
Các chuyên gia thị trường cũng nhận định những giá trị mới này sẽ tạo nên sự chuyển mình và tác động mạnh đến sự phát triển của ngành du lịch và bất động sản sau đại dịch. Xu hướng du lịch sinh thái bùng nổ song hành cùng sự lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, biệt lập, kết nối với thiên nhiên.
Tại Quy Nhơn, hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với hệ sinh thái tự nhiên đang được đẩy mạnh đầu từ như Casa Marina Premium, Merry Land Quy Nhơn, Fusion Maia Resort Quy Nhơn…sẽ là nguồn cung đáp ứng nhu cầu của xu hướng đó!

Trả lời